Chính sách bảo mật

Quy Định Bảo Mật Thông Tin

Qui định bảo mật mà Nội Thất Lợi Phát đưa ra sẽ giúp đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của khách hàng, đồng thời là quyền và nghĩa vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi quý khách liên hệ và truy cập tìm kiếm, sử dụng dịch vụ mà Nội Thất Lợi Phát cung cấp chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook…Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

· Nội Thất Lợi Phát không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

· Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

· Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

· Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

· Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng. Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, khách hàng không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web.

Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Người Mua sẽ được Nội Thất Lợi Phát sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:

· Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

· Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng.

· Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Nội Thất Lợi Phát

· Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

· Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Nội Thất Lợi Phát sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web https://noithatcantho.net/

Hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0292.6538039 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trơ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nội Thất Lợi Phát cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng sang bất kì bên thứ 3 nào khác, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất khi đến mua hàng tại showroom của chúng tôi.

Trong những trường hợp sau Nội Thất Lợi Phát sẽ thực hiện trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm:

· Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

· Để bảo vệ Nội Thất Lợi Phát và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Nội Thất Lợi Phát và các bên thứ ba khác.

· Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía khách hàng.

PayForEssay is a company with twelve years of experience in the world of academic writing. Since then, they have composed more than 200,000 academic pieces review my essay and advised several generations of students. Every third client has been a loyal client. They’ve built their reputation on their clients’ trust and it is evident by their outstanding track record.

Tin tức nổi bật