LỜI GIỚI THIỆU

Không chỉ dừng lại ở mức độ trang trí nội thất đơn thuần, đây là còn là sự tinh hoa của nghệ thuật độc đáo cho một không gian đẹp.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với bất kì không  gian nào cũng cần đến sự tinh tế, sắc xảo của từng đồ vật. Với thế mạnh là sản xuất và chuyên tạo mẫu phù hợp cho từng không gian riêng biệt, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Trong suốt thời gian qua,  chúng tôi được sự tin dùng và tín nhiệm của qúy khách hàng với các sản phẩm: Bàn giám đốc bàn ghế tủ làm việc,bàn vi tính, các mặt hàng đồ gỗ- Sofa nội và ngoài nhập. 

Chính vì được tín nhiệm như thế, chúng ta đã cung cấp  cho các công trình khách sạn ,hội trường, công trình dân dụng ,ngân hàng,…những sản phẩm rất độc đáo và tinh tế.

Với trang thiết bị hiện đại và qui trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Lợi Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tiến độ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu cho từng đối tượng khách hàng. 

Riêng về đội ngũ nhân viên luôn được tập huấn, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm xây dựng thương hiện Lợi Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án.

Quan điểm kinh doanh:

– Luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh ưu đãi với dịch vụ hoàn hảo nhất;

– Lấy chữ tín lên hàng đầu để tạo lòng tin cho khách hàng.

Sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, đó xem là nguồn động viên to lớn trên bước  đường phát triển của Lợi Phát. Chúng tôi  sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất.

PHÒNG KHÁCH

Phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà bạn, đây cũng được xem là nơi trang trọng nhất để tiếp đón bạn bè, người thân và đối tác của bạn. Cho nên, mọi thứ đều phải được trang trí sắp xếp đẹp mắt và ưng ý nhất. Đến với chúng tôi để được thỏa lòng về những tiêu chí ấy.

Phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, đây là nơi dành cho không gian ấm áp và thư thái cho các bạn cho nên, chúng tôi thường sử dụng những chất liệu không ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp giấc ngủ ngon và sảng khoái hơn.

phòng ăn

Riêng đối với không gian của phòng ăn, chúng ta cần chú ý đến những thiết bị được trang trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa cách bố trí bếp và trang trí trang nhã sẽ làm cho không gian nơi đây thêm ấm áp. Có như thế,  bữa cơm cũng trở nên ngon và vui vẻ hơn.

Chúng tôi hiểu hơn ai hết về những điều này, vì thế quý khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và nhận cho mình không gian bếp ưng ý nhất.

Phòng họp 

Xét về phương diện phong thủy, phòng họp cũng như phòng làm việc phải được trang trí, bố trí phù hợp với từng vị trí khác nhau. Cho nên, tùy theo nơi mà chúng ta sử dụng sao cho hợp lí để tạo thêm sự vững chắc cho mọi công việc.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và tư vấn cho quý khách từng không gian riêng biêt, từng trang thiết bị phù hợp nhất cho từng gốc làm việc cũng như bố trí vị trí họp hội phù hợp nhất.

Đến với  Công ty THNN Lợi Phát nghĩa là quý khách đến với nội thất hoàn hảo và dịch vụ tốt nhất. Mọi thứ mà chúng tôi đem đến cho quý khách: phát đạt từ nơi làm việc, trang trọng từ phòng khách, ấm áp từ nơi để ngủ và ngon miệng từ phòng ăn,…nghĩa là đem đến cho quý khách sự an tâm, tin tưởng và hoàn hảo nhất về mọi thứ.